Aveho Viet Nam
 • 1. Aveho có được chứng nhận từ FDA không?

   Tuỳ theo yêu cầu cho từng ứng dụng cụ thể. Nếu bạn cần chứng nhận của FDA cho việc sử dụng Aveho trong một ứng dụng đặc thù, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin.

 • 2. Aveho có hiệu quả trong việc loại bỏ chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) không?

   Không. Vì Aveho được chế tạo nhắm đến việc loại bỏ các mùi hôi có gốc lưu huỳnh, nitơ và ôxy, nên nó không loại bỏ VOCs.

 • 3. Aveho có thể được sử dụng ở đâu?

   Aveho có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như trực tiếp trong không khí, trong dung dịch lỏng, trên sợi, vải bọc, thảm, vật liệu thẩm thấu, các bề mặt cứng và nhiều vật liệu khác. Do Aveho có hiệu suất cao trong việc loại bỏ mùi hôi nên chúng ta không cần phải phun quá liều hoặc sử dụng quá mức, vì khi khô đi nó có thể để lại một lớp mỏng màu trắng đục trên bề mặt vật liệu. Aveho tan trong nước và có thể bị nước cuốn trôi. Khi ở trạng thái khô, nó cũng có thể bị hút đi bằng máy hút bụi.

 • 4. Loại mùi hôi nào được loại bỏ?

   Aveho cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ mùi khói thuốc lá, mùi hôi do nước tiểu, phân, rác, thực phẩm ôi thiu, giầy dép, quần áo bẩn, mùi hôi trong xe hơi, mùi hôi từ cống gây ra.. Những mùi hôi này có nguồn gốc từ lưu huỳnh và ni-tơ. Ngoài ra, Aveho cũng có khả năng loại bỏ rất nhiều các mùi hôi khác mà chúng tôi chưa liệt kê hết. Công nghệ mới này cần được áp dụng thực nghiệm cho tất cả mọi loại mùi hôi. Chúng tôi rất khuyến khích bạn áp dụng thử và mong chờ sự phản hồi của bạn qua địa chỉ email của chúng tôi: tranlng@aveho.vn

 • 5. Aveho hoạt động như thế nào?

   Mùi hôi là những chất hoá học đặc thù tồn tại trong không khí với hàm lượng rất nhỏ từ dưới 1 đến 100 phần triệu mà mũi chúng ta có thể nhận biết được. Khi các phân tử mùi hôi tương tác với các hạt Aveho trong chất lỏng hoặc trong không khí, chúng sẽ bị bắt giữ. Và một khi các phân tử mùi hôi bị bắt giữ, chúng sẽ bị ràng buộc vĩnh viễn, hoặc chúng sẽ bị các hạt Aveho chuyển đổi thành các chất không mùi.

 • 6. Malodor là gì?

   Malodor nói theo một cách khác là “mùi hôi”. Chúng được cấu thành từ các nguyên tử có chứa ni-tơ hoặc lưu huỳnh. Aveho sẽ nhắm mục tiêu vào các hợp chất này, ràng buộc chúng vĩnh viễn hoặc biến đổi chúng thành những hợp chất không mùi.

 • 7. Tại sao tôi phải cần Aveho trong khi đã sử dụng chất kháng khuẩn?

   Hiện nay, có rất nhiều người lầm tưởng rằng các "chất kháng khuẩn" có khả năng loại bỏ tất cả mùi hôi. Thế nhưng, các chất này chỉ có thể loại bỏ được mùi hôi do vi trùng hoặc vi khuẩn sản sinh ra trong quá trình chúng tiêu hoá thức ăn. Vấn đề là có rất nhiều mùi hôi không bắt nguồn từ vi khuẩn. Những mùi hôi này được tìm thấy từ các nguồn vô khuẩn (mà các chất kháng khuẩn không có khả năng loại bỏ chúng). Như vậy, những "chất kháng khuẩn" sẽ chỉ loại bỏ được các mùi hôi có nguồn gốc vi khuẩn, Aveho thì khác, Aveho loại bỏ các mùi hôi có nguồn gốc vi khuẩn và cả mùi hôi có nguồn gốc không phải từ vi khuẩn. Ngoài ra, trong quá trình loại bỏ mùi hôi, Aveho không hề gây ảnh hưởng đến các vi khuẩn có lợi. Do đó, những hạn chế của "chất kháng khuẩn" có thể được khắc phục bằng cách dùng chung với Aveho.

 • 8. Aveho khác biệt so với các sản phẩm loại bỏ mùi hôi từ than hoạt tính như thế nào?

   Than hoạt tính có khả năng hấp thụ một lượng lớn mùi. Trong thực tế, nó hấp thụ luôn cả mùi hôi lẫn mùi thơm. Vì than hoạt tính hấp thụ nhiều loại mùi khác nhau nên khả năng hấp thụ của nó sẽ mau chóng bị cạn kiệt. Điều này có nghĩa là sẽ cần một lượng lớn than hoạt tính để loại bỏ các mùi hôi đặc thù và phổ biến. Aveho không hoạt động như vậy. Aveho là một công nghệ loại bỏ mùi hôi có chọn lọc. Các loại mùi hôi khác nhau có gốc lưu huỳnh hoặc ni-tơ, sẽ là mục tiêu của Aveho. Điều này có nghĩa là Aveho sẽ không bị hết nhanh như than hoạt tính, và Aveho có khả năng tiếp tục loại bỏ mùi hôi bất cứ khi nào chúng được tạo ra. Vấn đề lớn nhất mà mọi người quan ngại khi sử dụng các sản phẩm khử mùi bằng than hoạt tính, đặc biệt than đen là việc chúng sinh ra nhiều bụi độc hại cho đường hô hấp.

 • 9. Mức độ tiêu hao và tác dụng của nó kéo dài được bao lâu?

   Điều này phụ thuộc vào từng tình huống cụ thể. Tuỳ thuộc vào nồng độ của mùi hôi và mức độ áp dụng Aveho. Chẳng hạn, nếu để loại bỏ mùi hôi của một bộ quần áo bẩn thì bạn chi cần một vài lần phun Aveho. Tuy nhiên, nếu là quần áo bẩn của cả một tuần thì chắc chắn bạn sẽ cần nhiều Aveho hơn.

   Một trong những yếu tố quan trọng trong liên quan đến hiệu suất của Aveho là bạn cần áp dụng đúng cách. Ví dụ, nếu bạn sử dụng Aveho trong không gian mở thì chắc chắn sẽ rất hao tốn và hiệu quả lại không cao. Nếu bạn xịt Aveho trực tiếp xuống sàn phòng tắm, Aveho sẽ bị nước cuốn trôi hết. Nhưng chỉ với một lượng vừa phải Aveho phun lên tường phòng tắm, tác dụng loại bỏ mùi của Aveho sẽ rất hiệu quả trong thời gian dài.

   Tóm lại, nếu áp dụng đúng cách, với một lượng nhỏ Aveho bạn có thể sẽ đạt được hiệu suất loại bỏ mùi hôi rất cao trong thời gian dài.

 • 10. Làm thế nào để loại bỏ mùi hôi nhanh chóng?

   Aveho đã được chứng minh là hiệu quả chỉ trong vài phút. Một số ứng dụng có thể yêu cầu phải xử lý dưới dạng khô. Một số ứng dụng đặc biệt có thể yêu cầu vài giờ hoặc vài ngày trước khi toàn bộ mùi hôi bị loại bỏ. Phương pháp nhanh nhất là áp dụng Aveho ở gần nguồn tạo mùi hôi. Lưu chuyển (thổi) không khí ô nhiễm về phía Aveho sẽ có tác dụng giảm thiểu thời gian cần thiết để loại bỏ mùi hôi.

 • 11. Tên Aveho nghĩa là gì?

   Aveho theo tiếng La-tinh nghĩa là “loại bỏ” hoặc “thổi bạt đi”.

0906.606.306